• 1247 Bis QL 1A, P.An Phú Đông, Q.12, HCM
  • thaodongphuong@yahoo.com.vn
  • 0903 341 711 C.Thủy (Phó.TGĐ) - 0984 448 337 A.Hiếu (Phụ Trách Xưởng)
ĐÔNG PHƯƠNG

Các hoạt động từ thiện

Các hoạt động từ thiện

Để có thể đạt được thành công trên thị trường tài chính thì xã hội phải thực sự phát triển. Và chỉ những công ty nào quan tâm đến các giá trị nhân văn cơ bản như gia đình, hạnh phúc, sự tôn trọng, niềm vui, các hoạt động sáng tạo, thì công ty đó mới có thể tồn tại, phát triển và được khách hàng cũng như các đối tác coi trọng.

Trẻ em và tài năng của thế hệ trẻ là những đối tượng mà công ty luôn quan tâm, giúp đỡ hàng đầu bởi họ chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Công ty luôn không ngừng nghiên cứu và áp dụng các giải pháp thích hợp nhất nhằm mang lại lợi ích không chỉ cho việc kinh doanh mà còn cho toàn xã hội.

Tập thể cán bộ nhân viên thường xuyên giúp đỡ các cô nhi viện với khẩu hiệu: «It is time to charity». Công ty đã giúp đỡ tài chính trong việc mở các lớp học vi tính, thực hiện việc quyên góp sách và đồ chơi cho trẻ em tại cô nhi viện.

LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG:

NOEL VỚI TRẺ EM ĐƯỜNG PHỐ

Giáng sinh là mùa của sự sum họp, mùa của may mắn và mùa của những lời chúc tốt lành. Những ngày này, ở Sài Gòn đường phố đã giăng đèn, kết hoa rực rỡ. Nhà nhà, người người tưng bừng trang trí cho mái ấm của mình bằng những cây thông Noel lấp lánh. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh của những em bé không nơi nương tựa, vẫn đang phải hằng ngày đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt mà quên đi không khí lễ Tết đang về. Với mong muốn mang đến cho các em một mùa Giáng sinh đầy tình yêu thương và ngập tràn tiếng cười, văn phòng đại diện của TeleTrade tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tặng quà cho các em ở Cơ sở bảo trợ Thảo Đàn (4/58 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp).

XUÂN, XUÂN ƠI, XUÂN ĐÃ VỀ!

Những ngày này cảnước đang tưng bừng đón chào Tết cổ truyền của dân tộc. Khắp các đường phốbày bán đủloại hoa với màu sắc rực rỡcùng với những tia nắng ấm áp của buổi ban mai càng tô điểm thêm cho mùa Xuân mới. Người người đã nô nức đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe đểvềvới gia đình bởi không có niềm vui nào hơn là cùng với người thân quây quần bên mâm cơm ngày Tết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thểcó được niềm hạnh phúc đơn sơđó do một sốnguyên nhân mà có nhiều em phải sống xa gia đình và người thân từnhỏ. Đơn cửlà các em ởMái Ấm Bà Chiểu (149/1 hẻm 183 Nguyễn Văn Đậu Quận Bình Thạnh).

Các hoạt động khác

Gọi
Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7 Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7
0903 341 711 C.Thủy (Phó.TGĐ)
0984 448 337 A.Hiếu (Phụ Trách Xưởng)